MỘT SỐ MẪU TỦ GIÀY HÀNG ĐẶT

Liên hệ

MỘT SỐ MẪU TỦ GIÀY HÀNG ĐẶT

Liên hệ

Trong mỗi căn hộ thì tủ giày với chức năng chính là lưu trữ giày dép của mọi thành viên trong gia đình. Vị trí đặt tủ giày cũng tùy vào không gian đặc điểm của căn hộ, thường là ở gần vị trí cửa ra vào hoặc tại phòng khách với những căn nhà nhỏ. Một vị trí dễ quan sát và thuận tiện trong quá trình sử dụng cho nên tủ giày ngoài chức năng chính để giày dép còn phải đảm bảo yếu tố đa năng và thẩm mỹ góp phần trang trí làm nổi bật không gian.

C HOng 2MAU TU GIAY HANG DAT M2

MAU TU GIAY HANG DAT M3

Tủ giày hàng sẵn có ngoài giá rẻ thì còn nhiều hạn chế như kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản, công năng tiện ích không đáp ứng được mục đích sử dụng của gia đình.
Hiện nay đa số khách hàng đều có nhu cầu thi công tủ giày theo thiết kế riêng của nhà mình để gia tăng diện tích chứa đồ dùng, và trang trí làm đẹp hơn cho ngôi nhà. Đây là nhu cầu thiết thực, cần thiết phải đầu tư mà chi phí lại không hề cao so với các sản phẩm đồ gỗ nội thất trong gia đình.

A NAM 6MAU TU GIAY HANG DAT M5MAU TU GIAY HANG DAT M4

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc đặt hàng thiết kế thi công tủ giày cho gia đình đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

NỘI THẤT TIẾN LỘC
webtise: https://noithattienloc.com/
Email: dogonoithattienloc@gmail.com
Hotline, Zalo: 0947 55 6226 – 0907 55 6226
Showroom: số U8-L68, KĐT Đô Nghĩa, đường Yên Lộ, P. Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MỘT SỐ MẪU TỦ GIÀY HÀNG ĐẶT”

Contact Me on Zalo
0947.556.226