Mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G

Liên hệ

Chất liệu: Gỗ Cẩm
Mã SP: TA-C2G
Thương hiệu: Tiến Lộc Furniture
Bảo hành: 36 Tháng

Mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G

Liên hệ

Chất liệu: Gỗ Cẩm
Mã SP: TA-C2G
Thương hiệu: Tiến Lộc Furniture
Bảo hành: 36 Tháng

“Mang đến sự tinh tế và tiện nghi với mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G – giải pháp lưu trữ thông minh, lợi ích cho mọi không gian sống. Đây là mẫu tủ quần áo đa năng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độ bền với chất liệu gỗ cẩm chất lượng cao.

mẫu tủ quần áo có kệ góc

Tủ Quần Áo TA-C2G là một mẫu tủ quần áo có kệ góc tinh tế, kết hợp giữa không gian lưu trữ quần áo và góc trang trí, tạo nên một mẫu tủ thông minh và thẩm mỹ. Thiết kế này đang được ưa chuộng, với xu hướng thiết kế mới mà vẫn mang lại nhiều giá trị thực tế, giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong nhà.

mẫu tủ áo có góc trang trí

Kích thước tiêu chuẩn của mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G phù hợp với hầu hết các không gian, từ các căn hộ chung cư đến các ngôi nhà rộng lớn. Đây chính là lựa chọn lý tưởng giúp bạn tổ chức không gian sống một cách gọn gàng và tiện lợi.

mẫu tủ áo có kệ góc

Các kích thước khác nhau của mẫu quần áo có kệ góc bao gồm:

  • Tủ 3 Cánh + Góc góc : (R195 x C215 x S60 cm) – thiết kế 2 buồng với 2 ngăn kéo tại góc, tối ưu không gian cho phòng ngủ nhỏ hơn.
  • Tủ 4 Cánh + Góc góc : (R235 x C215 x S60 cm) – cung cấp thêm không gian lưu trữ, với những phòng ngủ không quá nhỏ.
  • Tủ 5 cánh + Góc góc : (R275 x C215 x S60 cm) – Lựa chọn tuyệt vời cho không gian lớn, với 3 buồng treo và xếp quần áo, đáp ứng nhu cầu lưu trữ đa dạng.

tủ áo góc trang trí

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G hoặc để đặt hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm kiếm giải pháp lưu trữ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.”


Xem thêm

Giới thiệu về gỗ Cẩm – Những bí mật đằng sau một loại gỗ quý

Khám phá các mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tủ quần áo có kệ góc TA-C2G”

Contact Me on Zalo
0947.556.226