Bàn học sinh tiểu học bhs30

1.150.000

Chất liệu: Khung kẽm, mặt gỗ
Thương hiệu: The One - Hòa Phát
Bảo hành: 12 tháng

Bàn học sinh tiểu học bhs30

1.150.000

Chất liệu: Khung kẽm, mặt gỗ
Thương hiệu: The One - Hòa Phát
Bảo hành: 12 tháng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp học tập hoàn hảo cho con bạn, không gì hợp lý hơn Bàn Học Sinh Tiểu Học BHS30. Sản phẩm với kích thước rộng 100cm x sâu 60cm không chỉ mang đến chất lượng đáng tin cậy mà còn cung cấp một không gian học tập tiện lợi và thoải mái cho trẻ.

bàn học sinh tiểu học bhs30

Tổng Quan Sản Phẩm

Bàn Học Sinh Tiểu Học BHS30 là một bộ bàn ghế học sinh liền giá sách từ thương hiệu The One – Hòa Phát, nổi tiếng với sản phẩm nội thất chất lượng. Bàn ghế có chân tĩnh chữ T và khung thép sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền và vẻ đẹp không thay đổi theo thời gian.

Mặt bàn và đệm tựa ghế được chế tác từ gỗ Melamine cao cấp, in hình con giống, tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho trẻ. Đặc biệt, bàn ghế có thể tăng chỉnh chiều cao, phù hợp với lứa tuổi tiểu học đang trong giai đoạn phát triển. Giá sách liền trên mặt bàn tiện dụng, giúp trẻ dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm sách vở.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Màu sắc: Xanh, Hồng, in hình con giống
  • Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, mặt bàn, đệm tựa ghế gỗ Melamine
  • Kích thước bàn: W1000 x D600 x H(880-1030) mm; Kích thước ghế: W340 x D400 x H(640-730) mm
  • Bộ sản phẩm chính hãng gồm: Sản phẩm có tem chứng nhận chính hãng, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và phiếu bảo hành 1 năm.

Nội Thất Tiến Lộc là đại lý phân phối các sản phẩm chính hãng của nội thất The One – Hòa Phát. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về Bàn Học Sinh Tiểu Học BHS30 và các sản phẩm khác!

Màu sắc

Hồng, Xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn học sinh tiểu học bhs30”

Bài viết liên quan sản phẩm
Contact Me on Zalo
0947.556.226