Bàn học sinh bhs-13-07

1.120.000

Chất liệu: Khung kẽm, mặt gỗ
Thương hiệu: Xuân Hòa
Bảo hành: 12 tháng

Bàn học sinh bhs-13-07

1.120.000

Chất liệu: Khung kẽm, mặt gỗ
Thương hiệu: Xuân Hòa
Bảo hành: 12 tháng

Bàn Học Sinh BHS-13-07: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo của Chất Lượng và Phong Cách!

Tìm kiếm bàn học sinh phù hợp cho con yêu trong mùa giáo dục mới luôn là một nhiệm vụ không hề nhẹ nhàng cho bất kỳ phụ huynh nào. Để giải quyết vấn đề này, Bàn Học Sinh BHS-13-07 một sản phẩm của thương hiệu Xuân Hòa chính là câu trả lời bạn đang tìm kiếm.

bàn học sinh xuân hòa bhs13-07

Tổng Quan Sản Phẩm

Bàn Học Sinh BHS-13-07 mang đến một giải pháp tuyệt vời với cấu trúc bàn học sinh và ghế rời, đi kèm với giá sách tiện lợi. Điều này cho phép các em nhỏ tự sắp xếp và tìm kiếm sách vở một cách dễ dàng hơn. Với giá sách, các em còn có thể trang trí cho góc học tập của mình một cách sáng tạo và đầy màu sắc.

Sản phẩm tuân thủ mọi tiêu chuẩn phù hợp với các lứa tuổi khác nhau của Bộ y tế. Khung bàn được sơn tĩnh điện để tránh tình trạng bong tróc sơn, giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp như mới. Bàn được chế tác từ gỗ MFC cao cấp, không chứa hóa chất trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Một trong những yếu tố làm nên sức hút của Bàn Học Sinh BHS-13-07 chính là hình đề can con giống kèm theo, giúp khơi gợi sự sáng tạo và thúc đẩy khả năng nghệ thuật trong mỗi trẻ em.

Thông Tin Sản Phẩm

  • Nhà sản xuất: Xuân Hòa Việt Nam
  • Loại sản phẩm: Bàn học sinh tiểu học
  • Mẫu sản phẩm: Bàn học sinh BHS13-07
  • Chất liệu: Khung bàn ghế sơn tĩnh điện, mặt bàn ghế bằng gỗ MFC
  • Màu sắc: Màu xanh, màu hồng
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Kích thước bàn: 1000x600x1030mm; Kích thước ghế: 345x410x740mm

Khi mua bàn học sinh, việc chọn lựa thương hiệu và đại lý uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bàn Học Sinh BHS-13-07 tại Nội Thất Tiến Lộc chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, thiết kế an toàn và kích thước chuẩn. Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá thêm về sản phẩm này và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho con bạn!

Màu sắc

Hồng, Xanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn học sinh bhs-13-07”

Bài viết liên quan sản phẩm
Contact Me on Zalo
0947.556.226